Download Dragon City 2 Game 3D (Thành Phố Rồng 2 Đồ Họa 3D Cực Đẹp) 0.10.1 Android APK

4.8/5 - (16 bình chọn)

Download Dragon City 2 Game 3D (Thành Phố Rồng 2 Đồ Họa 3D Cực Đẹp) 0.10.1 Android APK

Dragon City 2 Game 3D (Thành Phố Rồng 2 Đồ Họa 3D Cực Đẹp) 0.10.1 Android APK

logo dragon city 2 hnt channel Dragon City 2

Version 0.10.1

128 MB Support

Android 7.0 and above

 

Download Game: hnt play 

Download Game:apk icon hnt channel

Download Game:ios icon hnt channel 

Ever dreamed of being the ultimate Dragon Master? Ready to discover new cute breeds or mighty beasts and care for them on your own floating Island? Then Dragon City 2 is the game for you!dragon city 2 hnt channel 5

Combine your dragons to create new exciting breeds and lead them into beautiful 3D battles against wild encounters and boss fights! Watch them grow and evolve into bigger, even more impressive dragons!

dragon city 2 hnt channel 4

Build a City and play with your dragons in your own realm of floating islands. Help them restore the land and reclaim the long-forgotten corrupted territories of the former Dragon Kingdoms!
dragon city 2 hnt channel 3
FEATURES

– Never-before-seen 3D dragons and battle visuals you could expect from console games!

dragon city 2 hnt channel 2

– Complete your collection! There are over 100 awesome dragons you can breed and collect to expand your Dragon City!
– A map full of floating Islands that will become a peaceful home for your dragons!

dragon city 2 hnt channel 6
– Go on adventures in Dragon Quests and fight against other Dragon Masters in the game’s PvP Arenas. You’ll be able to collect one-of-a-kind dragons, claim Warrior Chests, and climb the leaderboards!

If you’re already loving our game… Drop us a nice review 🙂

Dragon City 2 is FREE to download and FREE to play. However, you can purchase in-app items with real money. If you wish to disable this feature of the game, please turn off the in-app purchases in your phone or tablet’s Settings.

Bạn đã từng mơ ước trở thành Bậc thầy Rồng tối thượng? Bạn đã sẵn sàng khám phá những giống chó dễ thương mới hoặc những con thú dũng mãnh và chăm sóc chúng trên Đảo nổi của riêng bạn chưa? Vậy thì Dragon City 2 là trò chơi dành cho bạn!

Kết hợp những con rồng của bạn để tạo ra các giống thú vị mới và dẫn chúng vào các trận chiến 3D đẹp mắt chống lại các cuộc chạm trán hoang dã và đánh trùm! Xem chúng lớn lên và phát triển thành những con rồng lớn hơn, thậm chí ấn tượng hơn!

Xây dựng một Thành phố và chơi với những con rồng của bạn trong vương quốc của riêng bạn trên những hòn đảo nổi. Giúp họ khôi phục lại vùng đất và giành lại các lãnh thổ đã bị lãng quên từ lâu của các Vương quốc Rồng trước đây!

TÍNH NĂNG

dragon city 2 hnt channel 1

– Những con rồng 3D chưa từng thấy trước đây và hình ảnh chiến đấu mà bạn có thể mong đợi từ các trò chơi trên bảng điều khiển!
– Hoàn thành bộ sưu tập của bạn! Có hơn 100 con rồng tuyệt vời mà bạn có thể lai tạo và thu thập để mở rộng Thành phố Rồng của mình!
– Một bản đồ đầy những hòn đảo nổi sẽ trở thành ngôi nhà bình yên cho những chú rồng của bạn!
– Tham gia vào các cuộc phiêu lưu trong Dragon Quest và chiến đấu chống lại các Dragon Master khác trong các đấu trường PvP của trò chơi. Bạn sẽ có thể thu thập những con rồng độc nhất vô nhị, yêu cầu Rương Chiến binh và leo lên bảng xếp hạng!

Nếu bạn đã yêu thích trò chơi của chúng tôi… Hãy để chúng tôi đánh giá tốt 🙂

Dragon City 2 MIỄN PHÍ tải xuống và chơi MIỄN PHÍ. Tuy nhiên, bạn có thể mua các mặt hàng trong ứng dụng bằng tiền thật. Nếu bạn muốn tắt tính năng này của trò chơi, vui lòng tắt tính năng mua trong ứng dụng trong Cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

 


4.8/5 - (16 bình chọn)

New Posts

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu liên kết cố định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon