Dragon City Hướng dẫn Even Tower Of Dreams Tower Island HNT Channel

4.9/5 - (7 bình chọn)

Dragon City Hướng dẫn Even Tower Of Dreams Tower Island HNT Channel Không Mod Hack Apk Dragon City

Các pé rồng mà mọi người sẽ có được khi chơi hết sự kiện này nha

Rem 5

Astral Rem Dragon về đích nhận

Gingerbread Dragon image

Dreamgaze Emerald Dragon image

Rem Dragon image

Sunset Opal Dragon image

HNT chia sẽ câu hỏi thường gặp về TOWER OF DREAMS TOWER ISLAND: Cách di chuyển quanh đảo tháp Giống như hầu hết các sự kiện trong Dragon city, để di chuyển xung quanh bản đồ sự kiện, bạn sẽ phải tiêu tốn Tower coins. Tháp xu được sử dụng hết bằng cách kích hoạt con quay di chuyển. Giá để quay con quay di chuyển tăng lên khi bạn di chuyển lên tháp, khiến việc di chuyển lên tháp cao hơn sẽ đắt hơn Con quay di chuyển sẽ thưởng cho bạn 1, 2 hoặc 3 bước di chuyển dựa trên một vòng quay “ngẫu nhiên”. lưu ý rằng số lần quay “ngẫu nhiên” mà bạn nhận được đã được xác định trước cho tài khoản của bạn. Có nghĩa là mọi kết quả quay vòng mà bạn nhận được cho sự kiện đều được quyết định trước cả khi bạn lên kế hoạch.

Các nước đi tôi có được thưởng ngẫu nhiên không? Các chuyển động là “ngẫu nhiên” nhưng chúng được xác định trước cho tài khoản của bạn. Có nghĩa là nếu bạn hoàn thành một lần chạy tháp giả vờ ở chế độ ngoại tuyến và đặt lại điện thoại của mình trước khi kết nối lại với internet, bạn sẽ nhận được trình tự di chuyển chính xác giống nhau mỗi khi bạn thực hiện sự kiện Tháp trong sự kiện này. Đây là lý do tại sao chế độ ngoại tuyến lại hữu ích, vì bạn có thể bật chế độ trên máy bay và xem bạn sẽ đến đâu và thử chạy đi chạy lại tháp nhiều lần. Nếu bạn làm sai, bạn có thể tạo lại các lần chạy của mình.

Làm thế nào để bạn nhận được tiền tháp? Đồng xu tháp được thu thập giống như tất cả các đồng xu sự kiện khác, bằng cách thu thập vàng, thu thập thức ăn, nuôi rồng, ấp trứng, v.v. Mọi người có thể nhận được 600 mã thông báo Tháp cứ sau 8 giờ tại Đảo Magi Tower. Máy phóng để làm gì? Đảo tháp giới thiệu một hình vuông giống như một máy phóng, sẽ đưa bạn lên tháp hoặc đôi khi xuống tháp. Trong hầu hết các trường hợp, máy phóng sẽ đưa bạn lên trên, điều này nói chung là thuận lợi khi bạn muốn lên đến đỉnh. Để có ý tưởng tốt nhất về nơi máy phóng sẽ gửi cho bạn, tốt nhất hãy tham khảo bản đồ đảo tháp.

Bạn đã có bản đồ cho sự kiện này chưa?

Tower Of Dreams Tower Island HNT Channel

Bí kiếp thủ thuật chế độ ngoại tuyến Sử dụng chế độ ngoại tuyến để kiểm tra tiến trình sự kiện của bạn Chỉ cần khởi động lại điện thoại của bạn nếu bạn không đạt được những gì bạn muốn, sau đó chọn một con đường khác Tất cả các lần thử sẽ cho kết quả giống nhau, không phải ngẫu nhiên – Hãy đợi đến 8 giờ qua – Tiết kiệm tất cả tiền xu từ khi bắt đầu sự kiện – Tắt internet với “chế độ máy bay” – Hoàn thành tháp (con đường lý tưởng của bạn) – Nếu có sự cố, hãy tắt Internet – Buộc đóng trò chơi – Sẽ không có gì được cứu – Tiếp tục lặp lại cho đến khi bạn đạt được điều mình muốn – Chỉ Bật lại Internet khi bạn hài lòng với kết quả và trò chơi sẽ lưu tiến trình của bạn! Chúc mọi người thành công nha HNT Channel Từ khóa trên Google:

dragon city,dragon city fan,dragon city hack,dragon city mod,dragon city mod apk,dragon,dragons,gaming,huyền thoại,rồng,game,best android games,android game,dragoncity,dragonik,joker gaming,noob t gaming,funny game,funny games,run,game one,one,android gameplay,dragon city ios,gameplay,funny,ign review,zio tv,game dragon city,level up,noob pro hacker,noob vs pro,noob vs pro vs hacker,hacker,noob,pro,noob vs pro vs hacker vs god,hack,hnt,hack game

 
 
Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu liên kết cố định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *