6

Mission Set Starts
 5:00 PM (17:00)

1

Mission Set Starts
 1:00 AM (1:00)

2

Mission Set Starts
9:00 AM (9:00)

3

Mission Set Starts
5:00 PM (17:00)

4

Chi tiết sự kiện Blizzard Run Runner Island có tại đây!

Nhận mã thông báo của người chạy bằng cách hoàn thành nhiệm vụ.

chi tiêu token để chạy và thu thập pin-wheel.

thu thập pin-bánh xe sẽ mở khóa phần thưởng sự kiện!

Nhiệm vụ

Bạn có thu được hntchannel grid maze coin3K sau khi hoàn thành bước số 24

Bạn có thu được hntchannel ic gem 50 sau khi hoàn thành bước số 28

Bạn có thu được tundra scout hntchannel +320 sau khi hoàn thành bước số 47

Welcome to HNT Channel

Đảo Runner hoạt động như thế nào?

– Đảo người chạy là một trò chơi nhỏ trong đó bạn tiêu tiền Người chạy để hoàn thành một trò chơi nhỏ cuộn bên. Trên mỗi lần chạy, bạn muốn thu thập càng nhiều chong chóng càng tốt, nhưng có những phần thưởng khác mà bạn có thể thu thập trên đường đi !. Trò chơi mini chơi giống như một phiên bản phụ của những người lướt tàu điện ngầm ứng dụng phổ biến. Vuốt lên và xuống để thay đổi làn đường và chạm vào màn hình để nhảy qua các chướng ngại vật nhỏ hơn. Cách nhận Mã thông báo Người chạy bộ Cứ sau 8 giờ lại có những nhiệm vụ mới cần hoàn thành trên đảo. Hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ thưởng cho bạn mã thông báo Runner mà bạn có thể sử dụng để có được nhiều lượt chạy hơn trong minigame. Các nhiệm vụ rất giống với những nhiệm vụ được tìm thấy trong Cuộc đua anh hùng! Đảo Á hậu của tôi đang thực sự tụt hậu! ! Thật không may, Runner Island có một số vấn đề về hiệu suất trên điện thoại cũ. Tốt nhất nên mượn điện thoại của người khác nếu bạn đang gặp sự cố thực sự (Tôi đã gặp những sự cố này trước khi nâng cấp điện thoại)

Runner Island 

ic item gold

Cách tốt nhất để thu thập vàng là có nhiều môi trường sống hơn. Mỗi khi bạn thu thập vàng, bạn có cơ hội thu thập một vật phẩm! Bạn cũng có cơ hội thu thập vàng tốt hơn khi môi trường sống của bạn có nhiều vàng. Điều này xuất hiện khi biểu tượng vàng không còn hiển thị nữa. Thu thập vàng là một trong những vật phẩm dễ dàng nhất để thu thập cho hòn đảo của Người chạy. Có nhiều môi trường sống hơn = cơ hội nhận được nhiều vật phẩm hơn từ việc thu thập vàng. Một cách khác để nhanh chóng tăng lượng vàng bạn có thể thu thập là tăng cường sức mạnh cho những con rồng của bạn. Bạn có thể tiết kiệm sức mạnh của mình cho các nhiệm vụ yêu cầu bạn tăng sức mạnh cho những con rồng trên Đảo Runner. Nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn ưu tiên những con rồng cho nhiều vàng nhất mỗi phút (khi cấp độ của rồng tăng trên cấp độ 10 – tăng một nửa số vàng / cấp độ), những con rồng hiếm nhất của bạn thường trả nhiều vàng nhất mỗi phút. Như nhiều đất môi trường sống nhất có thể Bạn có thể tập trung vào việc lấy nó, nhưng đó không phải là chiến lược dài hạn tốt nhất vì nó không tuyệt vời khi sự kiện Runner Island kết thúc!

Cách tốt nhất để thu thập thức ăn cho các nhiệm vụ trên Đảo Runner?

ic item food

Cách tốt nhất để thu thập thức ăn là liên tục mua tùy chọn rẻ nhất. Mỗi khi bạn thu thập thực phẩm, bạn có thể có cơ hội thu thập một vật phẩm, vì vậy hãy mua tùy chọn 50 vàng trong mỗi trang trại thực phẩm và làm điều đó càng nhanh càng tốt! Bạn càng mua nhiều thực phẩm, bạn càng có cơ hội kiếm được nhiều vật phẩm hơn, nhưng thực phẩm lớn hơn sẽ mất nhiều thời gian để phát triển và có nhu cầu. Đó là lý do tại sao nó luôn được khuyến khích sử dụng tùy chọn 50 vàng được gọi là “Người làm vườn ở sân sau”. Thu thập thực phẩm thường xuyên hơn = cơ hội nhận được nhiều vật phẩm hơn từ việc thu thập thực phẩm. Nếu bạn vẫn muốn phát triển các lựa chọn thực phẩm lớn, bạn có thể cân nhắc mua một lựa chọn thực phẩm đắt tiền mất 9, 12 hoặc 24 giờ. Nhân tiện, bạn có thể sử dụng tất cả các trang trại khác để đạp xe thu thập 50 thực phẩm vàng.

Cách tốt nhất để nuôi rồng cho các nhiệm vụ trên Đảo Runner?

ic item breed

Cách tốt nhất để huấn luyện rồng là sử dụng Terra + Terra. Có thể mất nhiều lần thử và không thành công, nhưng đó là cách nhanh nhất để nhận được nhiều vật phẩm. Sau khi cho rồng Terra + Terra ăn – Bạn có thể bán trứng sau khi nở (nếu bạn không cần đồ dùng để ấp) – Hoặc bạn có thể đặt chúng trong môi trường sống của Terra. Chúng cũng có thể được tăng cường sau này. Dự kiến ​​phối giống lên đến 30 – 40 lần cho mỗi hạng mục. Nó cần rất nhiều thử nghiệm! Cách thay thế là sử dụng con đường chậm hơn với các loại dài để đảm bảo một vật phẩm, nhưng trong khi làm như vậy những người chơi khác có thể vượt qua bạn. Mục tiêu dài hạn: Cố gắng mở khóa ba sinh vật có sẵn khi chúng có sẵn thông qua đá quý từ việc hoàn thành phần thưởng / khảo sát (điều này có thể mất nhiều thời gian – hoặc bạn có thể tiêu tiền, nhưng đó là tiền). Sinh sản thường xuyên hơn = cơ hội nhận được nhiều vật phẩm hơn mà không cần sinh sản. Nếu bạn quản lý để mở khóa tất cả các tòa nhà nhân giống và tất cả các tổ trong trại giống, hãy đặt tất cả chúng gần nhau (đây sẽ gần với hòn đảo thứ hai vì nơi trú ẩn của trại giống).

  Cách tốt nhất để ấp rồng cho các nhiệm vụ trên Đảo Runner?

ic item hatch

Cách tốt nhất để ấp nở rồng là sử dụng Terra + Terra mà bạn nuôi. Một lần nữa, bạn sẽ phải thử nhiều lần và không thành công, nhưng đó là cách nhanh nhất để nhận được nhiều vật phẩm. Có thể nở lên đến 30 – 40 lần cho mỗi mặt hàng. Nó cần rất nhiều thử nghiệm. Nếu không, cách chậm hơn là sử dụng những quả trứng dài khác để đảm bảo một vật phẩm, nhưng những người chơi khác có thể vượt qua bạn. Cố gắng mở khóa ba khu sinh sản có sẵn VÀ trại giống được nâng cấp (5 quả trứng cùng một lúc). Nếu bạn quản lý để mở khóa tất cả các tòa nhà nhân giống và tất cả các tổ trong trại giống, hãy đặt tất cả chúng. gần nhau (cái này sẽ gần với đảo thứ hai vì là nơi trú ẩn của sinh sản).

  Cách tốt nhất để nuôi rồng cho Runner Island?

ic item feed

Cách tốt nhất để tối ưu hóa sự kiện này là cứu một nhóm rồng cấp thấp đặc biệt cho các nhiệm vụ này. Nếu bạn chọn rồng, bạn đã lên cấp với thức ăn, vậy thì bạn không thể sai được! hoặc nếu thức ăn không phải là vấn đề – Bạn có thể buff cho một số rồng Terra cấp thấp mà bạn đã ấp trong các nhiệm vụ trước đó. Cấp độ của rồng càng thấp thì càng ít tốn thức ăn – nhưng may mắn hơn để nhận được vật phẩm thì càng cần nhiều may mắn. Mình nghĩ việc buff rồng cấp 1 lên cấp 6 tốn rất ít thức ăn nhưng có thể thu về 5-6 vật phẩm. Một điều tôi làm ngoài những sự kiện như vậy là thả tất cả những con rồng mới kiếm được ở cấp độ 1 và chỉ tăng sức mạnh cho những con rồng khi nhiệm vụ cho ăn xuất hiện trong sự kiện! Đây là một cách tuyệt vời để hoàn thành nhiệm vụ vì những con rồng này vẫn cần được tăng cường sức mạnh.

Cách tốt nhất để hoàn thành các trận chiến PVP League cho Runner Island

ic leagues

Cách tốt nhất để hoàn thành các trận chiến PVP League cho cuộc đua trên đảo Runner là có những con rồng được cung cấp đầy đủ năng lượng và cũng đảm bảo rằng bạn luôn có đủ 3 lần sạc để hoàn thành một số trận chiến trong Liên minh. Đôi khi League Wars có thể thực sự khó khăn và những người chơi khác đều có cấp độ cao của các đội rồng hùng mạnh hoặc hùng mạnh. Bạn phải quyết định xem bạn có muốn thiết lập lại các trận chiến liên minh của mình hay không – điều này sẽ cung cấp cho bạn một nhóm người chơi mới. Tuy nhiên, nó sẽ không bổ sung các điểm cộng dồn của bạn (chỉ có đá quý và đánh bại mọi người sẽ làm mới giới hạn trận chiến của bạn). Bạn cũng có thể nhắm đến việc mở khóa Tháp Rồng thứ 6 (Winstance – 20% + Sinh lực và Thiệt hại), điều này làm cho nhiệm vụ này dễ dàng hơn một chút! Không quá nhiều, chỉ cần đảm bảo bạn đã hoàn thành đủ số trận Liên minh yêu cầu nếu bạn phải đợi bộ đếm Quân của mình nạp đầy, nó có thể làm bạn chậm lại

Chúc mọi người thành công nha

Chúc mọi người thành công

Latest news